Tư vấn trực tiếp với Neso và 3 trường đại học ứng dụng Hà Lan tại Triển lãm du học EduExpos

Cùng gặp gỡ Neso Vietnam và 3 trường đại học ứng dụng Stenden University of Applied Sciences, Rotterdam Business School và Saxion University of Applied Sciences.

Event details
Thời gian 25/02/2017 03:00 đến
26/02/2017 19:00
Thêm sự kiện vào lịch vCal
iCal

 

Sự kiện “Triển lãm du học thông minh EduExpos 2017” sẽ diễn ra với sự tham gia của văn phòng hỗ trợ giáo dục Hà Lan Nuffic Neso Vietnam và 3 trường đại học ứng dụng hàng đầu Hà Lan sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và mới nhất về học bổng, các khóa học ngắn hạn, bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và các vấn đề thực tiễn khác… Hãy đăng kí để được tư vấn trực tiếp Du học Hà Lan tại triển lãm nhé.

Thông tin sự kiện:

-          Tại Hồ Chí Minh: 15h – 19h ngày 25/02/2017 tại Caravelle Saigon Hotel.

-          Tại Hà Nội: 15h – 19h ngày 26/02/2017 tại Pullman Hanoi Hotel.

Thông tin về các trường đại học Hà Lan tham dự :

-          Trường đại học ứng dụng Stenden : Đại học khoa học ứng dụng Stenden với cơ sở chính nằm ở Leeuwarden, Hà Lan, là một tổ chức giáo dục rất năng động và đậm chất quốc tế. Với gần 11,000 sinh viên mà 25% trong số đó là sinh viên quốc tế, Stenden là một trong những địa điểm mang tính kết nối nhất để học tập ở Châu Âu. Stenden là trường đào tạo ngành quản lý khách sạn và tour du lịch lớn nhất Châu Âu và cung cấp chương trình học quản trị ở những mảng khác như dịch vụ nghỉ dưỡng, kinh doanh, kho vận, công nghệ thông tin, truyền thông, và giải trí. Tất cả các chương trình cử nhân bao gồm một chương trình thực tập bắt buộc nhằm thiết lập một mối liên hệ tốt giữa lý thuyết và thực tiễn. Hai khóa học cao học về quản trị du lịch và khách sạn là khóa học hai văn bằng song song với trường đại học Derby thuộc Vương Quốc Anh. Du học sinh Việt Nam sẽ được ưu tiên đảm bảo 100% về nơi ở.

 -          Trường đại học ứng dụng Rotterdam Business School :  Trường kinh doanh Rotterdam chuyên về giảng dạy kinh doanh quốc tế và quản trị kinh doanh. Thành lập từ năm 1990, RBS là một phần của đại học ứng dụng Rotterdam từ năm 2002. Chương trình cử nhân và thạc sỹ giảng dạy bằng tiếng Anh của trường chuẩn bị cho học viên nền tảng sự nghiệp thành công trong công việc kinh doanh quốc tế. Chúng tôi có 1,000 sinh viên từ hơn 40 nước, kết quả này đến từ sự trao đổi văn hóa và kinh nghiệm đều đặn. Sự năng động của một thành phố cảng ở Rotterdam cung cấp một vị trí hoàn hảo để bắt đầu một sự nghiệp học tập quốc tế. Là quê hương của cảng đường thủy lớn nhất ở Châu Âu, Rotterdam có những mạng lưới giao dịch và vận tải toàn cầu. Yếu tố chính trong sự thành công của RBS là theo sát nhịp thay đổi của thành phố vì sự liên kết trí thức và kỹ năng của sinh viên với các tổ chức khác nhau tốt cho việc thực hành cũng như đảm bảo chất lượng giáo dục của trường.

-          Trường đại học ứng dụng Saxion : Đại học khoa học ứng dụng Saxion là một trường đại học công lập với lịch sử hơn 100 năm, nằm ở phía Đông của Hà Lan trên ba cơ sở thuộc các thành phố Deventer, Enschede và Apeldoorn. Saxion nằm trong những trường nổi bật của giáo dục đại học tại Hà Lan với số sinh viên khoảng 26.000 trong đó có 3.500 sinh viên quốc tế. Saxion đào tạo chuyên nghiệp hệ cử nhân, thạc sỹ và thực hiện các nghiên cứu ứng dụng, đổi mới trong lĩnh vực được xem là “công nghệ của sự sống”. Hiện tại, học sinh có mặt tham gia trong các chương trình của trường đến từ hơn 80 quốc gia. Vì các chương trình quốc tế của Saxion được công nhận trên toàn thế giới, cựu sinh viên của trường đang đóng góp cho sự phát triển không ngừng của thế giới.

 

 

cập nhật lần cuối 22/02/2017 01:30