Hành Trang Du Học Hà Lan – Holland Pre Departure Briefing 20/07/2019

Holland Pre-Departure Briefing | Hành Trang Du Học Hà Lan là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Nuffic Neso Vietnam và Hội du học sinh Việt Nam tại Hà Lan dành cho các bạn sinh viên đang chuẩn bị học tập và làm việc tại Hà Lan.

Event details
Thời gian 20/07/2019
từ 13:00 đến 16:00
Địa điểm Liberty Central Saigon Riverside Hotel, Tầng 2, Apollo Ballroom, 17 Tôn Đức Thắng, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh
Event type Event
Contact Name
Điện thoại liên hệ 028 3823 7174
More information https://www.facebook.com/events/863625463995672/
Thêm sự kiện vào lịch vCal
iCal

Tiếp nối thành công của các sự kiện những năm trước, vào tháng 7 này Nuffic Neso Vietnam tiếp tục tổ chức sự kiện "Hành Trang Du Học Hà Lan - Holland Pre Departure Briefing 2019" tại Tp.HCM vời sự đồng hành của Hội Sinh Viên Việt Nam tại Hà Lan (VSNL).

Vui lòng đăng ký tham dự sự kiện qua TẠI ĐÂY

Nuffic Neso Vietnam phối hợp cùng Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan (VSNL) tổ chức sự kiện Pre-Departure Briefing với mong muốn trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên những thông tin bổ ích, kinh nghiệm sống & học tập cũng như chuẩn bị tâm lý du học tốt nhất giúp các bạn trẻ thêm tự tin và sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống du học thú vị phía trước.

PDB2019_Backdrop

Trong năm 2019 này, tại Holland Pre -Departure Briefing các bạn học sinh - sinh viên sẽ được giải đáp tận tình tất cả những thắc mắc về khóa học, những chia sẻ xoay quanh cuộc sống của sinh viên quốc tế tại Hà Lan, môi trường văn hóa hay 'đời thường' hơn là những thông tin bổ ích về các vấn đề luôn được quan tâm trước khi khởi hành như giấy tờ, ăn - ở - đi lại và chi tiêu hàng ngày. Ngoài ra, để giúp các bạn học sinh - sinh viên chuẩn bị tốt tâm lý & kỹ năng sẵn sàng hòa nhập với môi trường sống - học tập quốc tế và đa văn hóa, Nuffic Neso Vietnam mời đến sự kiện những gương mặt trẻ đang theo học tại các trường Đại học Hà Lan và các anh chị cựu du học sinh để cùng chia sẻ về kinh nghiệm cũng như những lời khuyên bổ ích về cuộc sống du học xa nhà, những bí quyết để thành công trong quá trình học tập hay làm thế nào để vượt qua 'cú sốc' văn hóa và hòa nhập hơn với môi trường văn hóa đa dạng.

Hãy cùng Nuffic Neso Vietnam chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ nhất và sẵn sàng trải nghiệm một cuộc sống đa sắc màu tại đất nước của hoa tulip và cối xay gió.

Để được tư vấn cụ thể hoặc biết thêm thông tin về sự kiện, vui lòng liên hệ Nuffic Neso Vietnam qua
💻 www.nesovietnam.org
📞 028 3823 7174 hoặc HOTLINE 037 868 1876
📧 info@nesovietnam.org

 Hình ảnh sự kiện Pre Departure Briefing 2018

More information about this event…

cập nhật lần cuối 28/06/2019 06:00