Webinar cùng trường Đại học Khoa học Ứng dụng Utrecht - Thứ Năm, 16/01/2020

Trong khuôn khổ buổi Hội thảo trực tuyến đầu tiên của năm 2020, Neso Vietnam sẽ cùng trường Đại học Khoa học Ứng dụng Utrecht đem lại những thông tin lý thú về 3 chuyên ngành độc đáo trong năm học 2020-2021: Creative Business, International Business và Teacher Education in English, cũng như cung cấp thông tin các loại học bổng.

Event details
Thời gian 16/01/2020
từ 19:00 đến 20:00
Địa điểm Online
Event type Webinar
Contact Name
Điện thoại liên hệ (+84) 378 681 876
More information https://nesovietnam.clickmeeting.com/512882798/register
Thêm sự kiện vào lịch vCal
iCal

Thành phố Utrecht nằm ở trung tâm Hà Lan, được biết đến nhiều với các kênh đào lãng mạn cùng những trung tâm lịch sử được bảo tồn kỹ càng. Nơi đây còn có trường Đại học Khoa học Ứng dụng Utrecht - là một trong những trường lớn nhất tại Hà Lan có số lượng sinh viên khoảng hơn 38,000 trong tổng số 75,000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Dù với số lượng lớn sinh viên quốc tế nhưng môi trường giáo dục tại đây đem lại cho sinh viên những trải nghiệm giáo dục vô cùng cá nhân hóa, khi sinh viên được phép tự thiết lập nên định hướng học tập phù hợp với các nhu cầu và sự quan tâm của mỗi cá nhân.
Bên cạnh đó, chương trình học tại Đại học Khoa học Ứng dụng Utrecht sẽ mang lại cho sinh viên nhiều điều có lợi khác như:

 • Khuôn viên hiện đại, lớn bậc nhất tại Hà Lan
 • Trường Đại học Khoa học Ứng dụng phát triển bền vững nhất tại Hà Lan.
 • Giáo dục thực tiển, áp dụng kiến thức vào tình huống thực tế
 • Lớp học mang tính quốc tế với giảng viên đến từ khắp nơi trên thế giới
 • Cơ hội thực tập với kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
 • Cơ hội trao đổi đến các trường Đại học liên kết
 • Với chương trình Business: sinh viên có sự tự do để thiết kế một chương trình học cho riêng cá nhân phù hợp với nhu cầu và sự quan tâm.
 • Với chương trình Teacher Education: sinh viên bắt đầu với chương trình thực tập ngay từ năm đầu tiên.


Neso Vietnam cùng trường Đại học Khoa học Ứng dụng Utrecht tổ chức buổi hội thảo trực tuyến (webinar) vào Thứ Năm | 16/01/2020. Các bạn học sinh - sinh viên có nhu cầu tìm hiểu các khóa học tại trường và thông tin học bổng có thể đăng ký tại LINK 
 hoặc gửi email về địa chỉ info@nesovietnam.org.

Webinar Utrecht_16Jan2020

Tham gia Hội thảo Trực tuyến của Đại học Khoa học Ứng dụng Utrecht, các bạn sinh viên tiềm năng sẽ được tìm hiểu chi tiết về 3 chương trình học thú vị của trường, gồm:

 • Creative Business: Các sinh viên tiềm năng sẽ được trang bị sự kết hợp các kỹ năng cần thiết của ngành công nghiệp sáng tạo: quảng cáo, truyền thông, giải trí, thiết kế, âm nhạc, xuất bản, gaming, thời trang hay IT. Sinh viên theo đuổi ngành này sẽ được đào tạo cách thức quản lý nguồn lực sáng tạo để suy nghĩ theo hướng chiến lược và để trở thành một chuyên viên với tư duy kinh doanh sẵn sàng cho một sự nghiệp trong lĩnh vực này.
 • International Business: Bên cạnh việc cung cấp cho các sinh viên tiềm năng nền tảng ở các lĩnh vực như Marketing & Sales, Finance & Accounting, Operation & Supply Chain Management, chương trình học sẽ cho các bạn sự tự do chọn lựa hướng phát triển. Bên cạnh đó là cơ hội trải nghiệm làm việc thực tế trong quá trình học tập cũng như cơ hội tham gia học kỳ trao đổi quốc tế cho các bạn theo đuổi chương trình học này.
 • Teacher Education (Tiếng Anh & các ngôn ngữ khác): Một chương trình 4 năm trong không gian quốc tế, giúp cho các sinh viên trở thành những giảng viên truyền cảm hứng cho thế hệ sau. Không chỉ vậy, sinh viên lựa chọn ngành học này sẽ còn có cơ hội thực tập tại nước khác trong thời gian 10 tuần ngay sau chỉ 2 tháng đầu học tập.

Lịch trình của buổi hội thảo bao gồm:

 • 19h00: Giới thiệu chung về hệ thống giáo dục Hà Lan
 • 19h10: Phần trình bày bằng Tiếng Anh của đại diện trường Đại học Khoa học Ứng dụng Utrecht
 • 19h30: Phần đặt câu hỏi & trả lời (Q&A)
 • 20h00: Kết thúc

More information about this event…

cập nhật lần cuối 08/01/2020 11:25