Webinar cùng trường Đại học Nghiên cứu Groningen - Thứ Ba, 3/12/2019

Cùng Nuffic Neso Vietnam tìm hiểu về ngành cử nhân "Global Responsibility and Leadership" của Đại học Nghiên cứu Groningen tại hội thảo trực tuyến được tổ chức vào lúc 19h00 Thứ Ba ngày 03.12.2019.

Event details
Thời gian 03/12/2019
từ 19:00 đến 20:00
Địa điểm Online
Event type Webinar
Contact Name
Điện thoại liên hệ (+84) 3 7868 1876
Thêm sự kiện vào lịch vCal
iCal

Global Responsibility and Leadership là một chuyên ngành độc đáo do Đại học Nghiên cứu Groningen thiết lập, với định hướng xây dựng một thế hệ lãnh đạo trẻ hoạt động cho những vấn đề phát triển bền vững của xã hội.
Xem thêm về trường và chuyên ngành này tại đây: https://www.rug.nl/bachelors/global-responsibility-leadership/

Sinh viên theo đuổi ngành học này sẽ nhận được nhiều trải nghiệm như:

  • Được trải nghiệm chương trình đào tạo cá nhân hóa, hướng đến sự phát triển toàn diện cho mỗi cá nhân.
  • Sống và học tập tại thành phố Leeuwarden, nơi nổi bật với nhiều hoạt động lễ hội và sự kiện lớn cả quốc tế và trong địa phương.
  • Hoạt động cùng các đối tác của trường để tiếp cận và giải quyết các vấn đề xã hội theo nhiều góc độ khác nhau.
  • Chinh phục một trong ba chuyên ngành chính: Responsible Governance, Responsible Humanity, hoặc Responsible Planet.
  • Tham gia trao đổi với trường Đại học ở nước ngoài, hoặc hoàn tất một khóa tiền Thạc sĩ để chuẩn bị cho cấp học cao hơn sau bậc Cử nhân.

 

Thành lập chỉ mới vào năm 1976, Đại học Nghiên cứu Maastricht hiện nay đã nổi bật là trường Đại học trẻ mang tính quốc tế nhất tại Hà Lan. Trong hơn 18,000 sinh viên từ nhiều bậc học, hơn một nửa là sinh viên quốc tế đến từ gần 100 quốc gia khác nhau. Điều này tạo nên một môi trường đa sắc màu, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho sinh viên theo học.

Groningen được gọi là “thành phố Đại học” với hơn 45,000 sinh viên, biến nơi đây thành một địa điểm sôi động với các hoạt động giáo dục và lễ hội văn hóa thu hút. Không chỉ vậy, Đại học Groningen với vị trí 79 trên thế giới cũng thu hút nhiều
sinh viên nước ngoài đến đây học tập và nghiên cứu. Điều này góp phần biến Groningen trở thành thành phố có đông sinh viên quốc tế nhất Hà Lan.

Đại học Groningen cũng luôn nằm trong top đầu các Đại học nghiên cứu tại châu Âu, với nhiều điểm nổi bật thú vị:

  • Khu Campus Fryslân, khoa đặc biệt của Đại học Groningen tọa lạc tại Leeuwarden, mang lại ngành “Global Responsibility and Leadership” được xây dựng dựa trên các Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.
  • Phương pháp học tiếp cận các vấn đề xã hội và thế giới cùng qua cách kết hợp nhiều lĩnh vực khác nhau, mang lại nhiều góc nhìn khác nhau.
  • Quy mô học mang tính cá nhân, giúp mỗi sinh viên phát triển tối đa tiềm năng cũng như khát vọng bản thân để thay đổi thế giới một cách tích cực.
  • Sống và học tập tại “Thành phố Sinh viên” Leeuwarden, nơi luôn có sự sôi nổi với nhiều hoạt động lễ hội và sự kiện, có lúc lên đến 50 sự kiện quốc gia và quốc tế lớn trong một năm.

Neso Vietnam cùng trường Đại học Nghiên cứu Groningen tổ chức buổi hội thảo trực tuyến (webinar) vào Thứ Ba | 03/12/2019. Các bạn học sinh-sinh viên có nhu cầu tìm hiểu thông tin khóa học tại trường có thể đăng ký theo đường link: http://bit.ly/34seI8G hoặc gửi email về địa chỉ info@nesovietnam.org.

Webinar Groningen_3Dec2019

cập nhật lần cuối 21/11/2019 07:32