Sự kiện chào đón du học sinh và giao lưu gặp gỡ cựu du học sinh Hà Lan 27/7/2018

Publication date: 27/07/2018 11:25
được ắp xếp dưới: , , ,

Welcome Back Reception & Alumni Network 2018 là sự kiện đặc biệt được đồng tổ chức bởi Nuffic Neso Vietnam và Tổng Lãnh sự quán Hà Lan tại Việt Nam để đón chào các sinh viên Việt Nam theo học tại Hà Lan trở về nước sau khi tốt nghiệp.

Sự kiện chú trọng vào việc tạo ra một diễn đàn cho các cựu sinh viên Hà Lan để phát triển và mở rộng mối quan hệ, chia sẻ các kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại Việt Nam. Việc quy tụ nhiều cựu sinh viên của Hà Lan cũng là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho các vị trí tuyển dụng.

Năm 2018 cũng là cột mốc đánh dấu nhiều những điểm mới của Nuffic Neso Vietnam cũng như sự kiện Welcome Back Reception & Alumni Network. Sự kiện năm nay đã chứng kiến sự ra mắt chính thức của Trưởng đại diện Văn phòng Nuffic Neso Vietnam – Bà Nguyễn Ngọc Vi. Ngoài ra, đây cũng là năm đầu tiên sự kiện có sự góp mặt của cựu du học sinh Hà Lan, du học sinh Hà Lan và các doanh nghiệp Hà Lan để thảo luận về những vấn đề thực tiễn mà các du học sinh rất thường phải đối mặt khi trở về quê nhà. Tại sự kiện, đại diện của các doanh nghiệp Hà Lan cũng đã cởi mở chia sẻ về những cơ hội việc làm, yêu cầu tuyển dụng cũng như những thực tế mà các bạn du học sinh Hà Lan cần chuẩn bị trước. Con đường phát triển sự nghiệp và tầm quan trọng của một cố vấn sự nghiệp cũng được các bạn trẻ đưa ra và thảo luận dưới nhiều góc độ.

Welcome Back Reception & Alumni Network 2018 được đánh giá là một sự kiện thành công khi có sự tham dự của Tổng Lãnh sự quán Hà Lan tại Việt Nam, 02 khách mời là đại diện đến từ các doanh nghiệp Hà Lan đang hoạt động tại Việt Nam và hơn 40 cựu du học sinh Hà Lan đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Không chỉ là nơi trao đổi các kinh nghiệm về việc làm, mở rộng mối quan hệ và tìm kiếm các cơ hội tuyển dụng, sự kiện còn là một dịp hội ngộ để ôn lại những kỷ niệm trong suốt thời gian học tập tại Hà Lan.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cho dù bạn lựa chọn con đường đi tiếp theo là gì, bạn vẫn luôn là một phần của Cộng đồng cựu du học sinh Việt Nam tại Hà Lan. Vậy nên hãy chắc chắn bạn đã đăng ký trở thành thành viên của Holland Alumni Network. Holland Alumni Network được tạo ra nhằm:

  • Liên kết các cựu sinh viên Hà Lan ở khắp nơi
  • Tham dự vào các cộng đồng đang sinh hoạt hoặc thành lập những cộng đồng mới
  • Nhận được những thông báo về các hoạt động của cựu du học sinh Hà Lan khắp nơi trên Thế giới
  • Tìm kiếm và cập nhật những khóa học, thông tin và các xu hướng mới trong các lĩnh vực chuyên môn
  • Chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân với các học sinh quốc tế
  • Tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp tại Hà Lan
  • Tìm kiếm việc làm và các thông tin tuyển dụng

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cám ơn Tổng Lãnh sự quán Hà Lan tại Việt Nam, các doanh nghiệp Hà Lan đang hoạt động tại Việt Nam và hơn 40 cựu sinh viên Hà Lan tại Việt Nam đã tham dự sự kiện và tạo nên sự thành công cho sự kiện của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại các bạn tại các sự kiện sắp tới của Nuffic Neso Vietnam.

Nếu có thắc mắc về thông tin sự kiện, vui lòng liên hệ Nuffic Neso Vietnam qua:

💻 www.nesovietnam.org
📞 028 3823 7174 hoặc HOTLINE 0167 868 1876
📧 info@nesovietnam.org

cập nhật lần cuối 21/12/2018 10:12