Thành công hội thảo trực tuyến cùng trường ĐH Nghiên Cứu Radboud 19/1/2018

Publication date: 10/04/2014 10:25

Tối thứ Sáu ngày 19.1.2018, Nuffic Neso Việt Nam đã thành công tổ chức buổi hội thảo trực tuyến (webinar) với sự góp mặt của đại diện phòng Hợp tác quốc tế trường đại học Nghiên cứu Radboud - Cô Loes Spiertz và du học sinh Linh Lê – Thạc sĩ ngành học Nhân sự.

Radboud university du hoc ha lan

Buổi hội thảo trực tuyến đã cung cấp một bức tranh thật hoàn thiện về thành phố Nijmengen nói chung và trường đại học Radboud nói riêng. Trong số các vấn đề quan tâm lần này, nổi bật là câu hỏi của một quý phụ huynh rằng "Nếu con chị đang có thành tích xuất sắc lớp 12 và đặc biệt là cả giải thưởng Khoa học Kỹ thuật Quốc tế thì có được ưu tiên tuyển chọn hay xét duyệt hồ sơ nào không?". Điều này là minh chứng rõ nét cho chất lượng học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm đến giáo dục Hà Lan nói chung đang ngày càng nâng cao và cả tính hấp dẫn của môi trường học tập, nghiên cứu của trường ĐH Radboud nói riêng.

Với con số hơn 80 người tham dự đăng ký trực tuyến, Nuffic Neso Việt Nam tin rằng các bạn đều đã lựa chọn được cho mình ngành học phù hợp tại Radboud University khi trường có tới 100 ngành đào tạo được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bao gồm 11 chương trình Cử nhân và 36 chương trình Thạc sỹ.

Cô Loes Spiertz đã chia sẻ thật nhiều thông tin về chương trình học bổng thạc sĩ OTS (Orange Tulip Scholarship). Vậy ai tự tin sẽ là đối tượng tiềm năng tham dự cạnh tranh các suất học bổng này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ thông tin chính xác nhất.

học bổng du học Hà Lan Orange Tulip Scholarship

Và đừng quên hạn nộp hồ sơ học bổng OTS của Radboud University là ngày 1/3/2018 các bạn nhé!

cập nhật lần cuối 14/12/2018 07:23