Du học Hà Lan tại trường đại học top 200 thế giới

Publication date: 10/04/2014 10:25

Trong danh sách hơn 18,000 trường đại học trên thế giới, Radboud University luôn nằm trong top 200 các trường xuất sắc nhất thế giới ở các bảng xếp hạng uy tín.

Đăng ký tham dự hội thảo trực tuyến (webinar) cùng trường đại học Radboud University.

Radboud_2019

Sự hợp tác chặt chẽ với đa dạng đối tác từ các doanh nghiệp đến các cơ quan chính phủ, đơn vị văn hóa, xã hội là một điểm nổi bật của Radboud trong việc kết nối họ với sinh viên trong các hoạt động nghiên cứu và thực tập. Top các lĩnh vực nghiên cứu của trường luôn nằm trong các bảng xếp hạng uy tín có thể kể đến như Vật lý, Thiên văn, Khoa học Thần kinh, Nhiễm trùng học, Vi sinh, Kinh tế, Luật…


Theo Keuzegids Universiteiten 2018 và The Keuzegids Masters 2017 - trang web hướng dẫn thông tin về các trường ĐH Hà Lan, Radboud University đã đạt được những thành tích đáng kể khi có đến 12 chương trình học nhận được giải thưởng thiết kế chương trình học tốt nhất (Top Programme) và 16 chương trình học khác được đánh giá xuất sắc nhất trong lĩnh vực đào tạo đó.

Và theo đó, qua kết quả cuộc khảo sát của sinh viên Hà Lan hàng năm về mức độ hài lòng của sinh viên đối với trường của họ, Radboud University nhận được mức điểm trung bình 8/10 từ việc tham gia khảo sát của hơn 7,500 sinh viên bậc cử nhân và thạc sĩ của trường.

Với sự tăng lên đáng kể số lượng sinh viên quốc tế hàng năm đã chứng tỏ sự thu hút mạnh mẽ của ngôi trường này nói riêng và nền giáo dục đại học Hà Lan nói riêng. Hiện tại, với đa dạng các chương trình học bổng như Orange Tulip Scholarship (OTS), Holland scholarship hay Liberation scholarship…là những cơ hội không nên bỏ qua cho những sinh viên tài năng để đạt được những suất học bổng giá trị cho năm học 2018-2019.

Vào 19h00 - 20h00, Thứ Sáu ngày 19/01/2018, Neso Vietnam sẽ phối hợp với Radboud University tổ chức buổi hội thảo trực tuyến (webinar) để cùng trò chuyện và đặt câu hỏi trực tiếp cho đại diện Trường đại học Radboud University. Trước đó, Neso Vietnam sẽ giới thiệu các lựa chọn về ngành học tại Hà Lan.

cập nhật lần cuối 01/10/2019 18:35