ĐẠI HỌC KH-UD ZUYD - Thêm một sự lựa chọn về chương trình Quản lý khách sạn tại Hà Lan 23/03/2018

Publication date: 10/04/2014 10:25

19h30 thứ Sáu, ngày 23/3/2018, Neso Việt Nam cùng đại diện ĐH KH-UD Zuyd và các bạn sinh viên đang theo học tại trường sẽ có một buổi Hội Thảo Trực Tuyến (Webinar). Mọi thông tin về du học Hà Lan nói chung và môi trường học tập tại ĐH Zuyd nói riêng cho nhóm học sinh theo học Quản lý khách sạn / Hospitality (Hotel) Management sẽ được chia sẻ rất nhiều, nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Đăng ký miễn phí hội thảo trực tuyến (webinar) cùng ĐH KH-UD Zuyd và Neso Vietnam ngay tại đây các bạn nhé!

Trải qua nhiều sự thay đổi sát nhập từ năm 1980, chúng ta được biết tới trường với tên chính thức Đại học Khoa học và Ứng dụng Zuyd vào năm 2001.Trường có 3 khu học xá tại Heerlen, Sittard và Maastricht.

Trong đó tại thành phố Maastricht, Hotel Management School Maastricht thuộc trường ĐH Zuyd luôn tự hào với chương trình Cử nhân Quản lý khách sạn khi đã đào tạo nhiều chuyên gia tài năng trong hơn 60 năm. Trên thực tế, sinh viên tốt nghiệp từ trường nắm giữ các vị trí quản lý ở nhiều nước trên thế giới. Họ là đại sứ  và đảm bảo rằng danh tiếng của Hotel Management School Maastricht được duy trì trên toàn thế giới.

Khuôn viên của Trường Hotel Management School Maastricht được đặt trong một công viên cổ kính, bao gồm các căn hộ sinh viên, tòa nhà trung tâm với thư viện và nhà hàng, Teaching Hotel, nhà liên kết sinh viên và sân thể thao.

Chương trình học tại trường Quản lý Khách sạn Maastricht tập trung vào thực tiễn. Tiêu chí của trường đề ra là giúp học sinh đạt được kiến thức, kỹ năng để thành công thực hiện các bài tập thực tế cả trong và ngoài trường.

Sau những lý thuyết cơ bản được học ban đầu, sinh viên sẽ được ứng dụng kiến thức ngay tại Teaching Hotel – toà lâu đài cổ nằm trong khuôn viên trường. Toà lâu đài Château Bethlehem được cải tạo thành một khách sạn xinh đẹp với thiết kế 26 phòng nghỉ độc đáo, nhà hàng, quầy bar và các phòng họp đầy tiện nghi. Khách sạn chào đón khách bản địa và khách du lịch hàng ngày.

Teaching hotel cung cấp một môi trường học tập độc đáo, đầy cảm hứng cho cả sinh viên và giáo viên. Nhà trường coi nó như là "Hospitality Lap - phòng thí nghiệm khách sạn" cho sinh viên của mình.

 

Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội thực tập Internship vào năm 2 và năm 4 ở các khách sạn quốc tế không chỉ tại Châu Âu, Châu Á mà còn tại Mỹ hay các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Đăng ký Hội thảo trực tuyến để hiểu hơn nữa về chương trình học du lịch khách sạn! Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại số điện thoại 028 3823 7174, HOTLINE 0167 868 1876 hoặc gửi email đến địa chỉ info@nesovietnam.org các bạn nhé.

cập nhật lần cuối 14/12/2018 08:38