Thủ tục xin visa cho sinh viên năm học 2017-2018

Publication date: 05/06/2017 06:56

 

Theo thông tin chính thức của Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam, trong năm học 2017-2018 sinh viên du học Hà Lan cần chuẩn bị những giấy tờ như sau cho việc nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Hà Lan:

1.Your valid passport (must be valid for at least another 6 months from the travel date) + 01 photocopy
2.Completed and signed MVV application form (available at the Dutch diplomatic post or on its website);
3. Two recent passport pictures in correspondence with the Dutch passport picture requirements;
4. Photocopy of acceptance letter from School
5. Air-ticket online booking (not yet payment)
**No extra fee

Sinh viên phải đặt cuộc hẹn trước khi nộp hồ sơ, thông tin về đặt cuộc hẹn tại đây:
https://www.netherlandsandyou.nl/your-country-and-the-netherlands/vietnam/about-us/embassy-in-hanoi

** Địa chỉ tham khảo chụp ảnh Passport - visa Holland tại Tphcm: Nguyễn Kỳ, 89A Cách mạng tháng 8, P. Bến Thành, Q1

cập nhật lần cuối 05/06/2017 06:56