Săn học bổng du học Hà Lan dễ dàng hơn bạn tưởng!

Publication date: 22/09/2017 10:40

Săn học bổng du học giúp bạn trẻ nắm bắt cơ hội du học khi điều kiện kinh tế eo hẹp. Sự hỗ trợ tài chính từ chính phủ và nhiều trường ĐH Hà Lan thông qua gần 1.000 học bổng/năm làm cho Hà Lan trở thành điểm đến lý tưởng trong hành trình săn học bổng, hiện thức hóa ước mơ du học.


Tất cả thông tin học bổng sẽ được công bố trong Triển lãm du học Hà Lan Dutch Placement Day 2017

Săn học bổng các trường tốt nhất thế giới

Nằm trong top 3 hệ thống giáo dục đại học xuất sắc nhất thế giới, 13 trường đại học Hà Lan có mặt trong top 200 trường đại học tốt nhất, Hà Lan đã thu hút hơn 100.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Không chỉ chất lượng hàng đầu, Hà Lan còn “ưu ái” cho sinh viên quốc tế bằng nhiều học bổng du học. 

Holland Scholarship (HS), Orange Tulip Scholarship (OST) là hai học bổng Hà Lan được bạn trẻ “săn đón” nhất hiện nay. Học bổng HS được tài trợ bởi Bộ Giáo dục - Văn hóa và Khoa học và 48 trường đại học Hà Lan với 5,000 euro trong năm đầu tiên. Trong khi đó, học bổng OTS dành cho bạn trẻ Việt với hơn 550,000 Euro/năm. 

 

Triển lãm du học Hà Lan DPD 2017 là cơ hội “vàng” để bạn trẻ săn học bổng từ 17 trường đại học hàng đầu Hà Lan

Với nhiều học bổng chính phủ và các trường ĐH, săn học bổng du học Hà Lan không khó nhằn như bạn tưởng. 

“Quân sư” truy tìm học bổng du học

Không cần phải “lùng sục” khắp trang web của các trường đại học, Grantfinder - website tra cứu học bổng du học Hà Lan sẽ giúp bạn săn học bổng dễ dàng. Chỉ cần nhập tên ngành học, bậc học và quốc gia sinh sống, “quân sư” Grantfinder còn sẽ đưa ra tất tần tận học bổng phù hợp với bạn.

  

So với các quốc gia Châu Âu, học phí của Hà Lan khá thấp, mức sinh hoạt trung bình chỉ từ 600 euro ~ 800 euro /tháng

Cao thủ bỏ nhỏ bí kíp săn học bổng

Hạnh phúc vỡ òa khi cầm trên tay học bổng HS của Đại học khoa học ứng dụng NHL Stenden, ước mơ du học của Diệp Nguyễn đã trở thành hiện thực. Tất cả những gì cô bạn đạt được là nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ. “Trong khóa học này, dù bị cảm lạnh và cô đơn nhưng mình chắc chắn sẽ làm tốt. Hãy suy nghĩ tích cực và những điều tích cực sẽ xảy ra” - cô bạn chia sẻ.

 

Nỗ lực học tập, tham gia các dự án xã hội, thử sức ở nhiều vị trí công việc sẽ là điểm cộng cho hồ sơ săn học bổng du học." - Vũ Khánh Linh chia sẻ 

Nỗ lực học tập, tham gia các dự án xã hội, thử sức ở nhiều vị trí công việc sẽ là điểm cộng cho hồ sơ săn học bổng du học. Đừng ngại dành chút thời gian tham gia hội thảo, triển lãm du học, chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng”. Đó là những điều Vũ Khánh Linh - cô bạn 9X tài năng vừa ẵm trọn học bổng OTS trường đại học khoa học ứng dụng Hanze - muốn gửi gắm đến bạn trẻ.

Nuffic Neso Vietnam sẽ luôn đồng hành cùng bạn trẻ trong hành trình săn học bổng du học cũng như đã là “quân sư” cho Diệp Nguyễn và Khánh Linh chinh phục giảng đường đại học Hà Lan.

cập nhật lần cuối 09/10/2017 09:49