Giới thiệu về Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan (VSNL)

Publication date: 10/04/2014 10:25

Mục tiêu của Hội tập trung các lĩnh vực ưu tiên chính là học tập, hỗ trợ lẫn nhau, tăng cường đoàn kết, kết nối và phát triển hoạt động sinh viên người Việt tại Hà Lan.

Giới thiệu chung Hội sinh viên (10/12)

Mục tiêu của Hội tập trung các lĩnh vực ưu tiên chính là học tập, hỗ trợ lẫn nhau, tăng cường đoàn kết, kết nối và phát triển hoạt động sinh viên người Việt tại Hà Lan. Với nhận thức sinh viên Việt Nam tại Hà Lan là cầu nối và kênh quảng bá văn hóa đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế, Hội luôn mong muốn tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu văn hóa quê nhà, cũng như gắn kết các bạn sinh viên lại với nhau.

Thông qua các thành viên nòng cốt lên đến gần 60 bạn, Hội có thể giữ được mối liên hệ và phối hợp với các nhóm, điểm sinh viên ở các thành phố khác nhau. Với tinh thần kết nối để phát triển hơn nữa vai trò của sinh viên trong xã hội, trong suốt hơn một năm qua đã các thành viên Hội đã tích cực tham gia, chung tay cùng nhiều cơ quan và các cá nhân tổ chức các hoạt động và sự kiện cộng đồng tại Hà Lan, để khẳng định sức trẻ, tài năng của sinh viên Việt Nam tại Hà Lan.

Một số hoạt động vừa qua của hội như Alumni Talk tháng 4/2017 chia sẻ về cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên tại Hà Lan, “Ngày Thể thao Sinh viên Thanh niên Việt Nam tại Hà Lan”  (ASEAN Sport Day) vào tháng 6/2017, sự kiện "Thông tin trước Ngày đi" (Departure Briefing) cùng Nuffic Neso Việt Nam vào tháng 7/2017, “Lễ hội các Sứ quán” (Embassy Festival) và "Chào đón Tân sinh viên" vào tháng 9/2017. Hội hứa hẹn trong thời gian tới sẽ mang đến nhiều sự kiện thú vị hơn nữa, mọi thông tin chính thức sẽ được cập nhật qua:

Link FB của Hội: https://www.facebook.com/VSNLassociation/

Instagram: https://instagram.com/vsnlassociation

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZI0vhaIF3Ako-C_x0b3xiw/featured

Giới thiệu Instagram và chuyên mục chu du các thành phố (17/12)

Nếu bạn đang, chuẩn bị hoặc xem xét du học tại Hà Lan thì đừng bỏ lỡ trang Instagram VSNL - Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan chúng mình nhé.

Instagram của VSNL hứa hẹn sẽ là những thông tin bổ ích hổ trợ cho việc học, làm việc và cuộc sống ở Hà Lan. Hơn thế nữa, mỗi tuần chúng mình sẽ đăng album chuyên mục chu du 1 thành phố trong 2 ngày để đưa các bạn tham quan xung quanh tất cả các thành phố xinh đẹp tại Hà Lan.

Đừng bỏ lỡ và nhấn theo dõi VSNL để cùng trải nghiệm những bài đăng sống động từ những du học sinh hiện tại đang sinh sống tại chính các thành phố trên.

Hội còn có các hoạt động nổi bật thu hút đông đảo sinh viên Việt Nam và quốc tế tham gia như:

Câu lạc bộ nghệ thuật 

Dự án từ thiện gây quỹ cho tết ấm 

Alumni Talk 

Dự án văn hóa + du lịch 

Cuộc thi Got talent

Asean Sports day

Một trong những nhiệm vụ của VSNL là tạo một sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên và kết nối các bạn lại với nhau thành một cộng đồng vững mạnh.

Hàng năm, vào tháng 6, VSNL sẽ tổ chức Asean Sport Days – một cuộc thi thể thao dành cho cả sinh viên Việt Nam lẫn nước ngoài đang học tập tại Hà Lan. Năm nay, ASEAN Sport Days hứa hẹn sẽ mang lại những môn thế thao không những đem đến bầu không khí gây cấn mà còn đầy ắp tiếng cười của những tình bạn đẹp, trận đấu đẹp và kỉ niệm đẹp.

VSNL không biết các bạn có đang nóng lòng như chúng tớ cho lễ hội Asean Sport Days 2018 không nhỉ! Hãy luôn theo dõi chúng tớ để luôn cập nhập thông tin mới nhất nhé.


Trang youtube của VSNL đã và đang cố gắng để cập nhật video clip đầy hứng thú hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên đang, đã hoặc tìm hiểu cuộc sống tại Hà Lan.

Thêm vào đó, Ban Văn Hoá của chúng tớ thực hiện hàng tháng những clip hướng dẫn cách chế biến món ăn đậm chất Việt Nam nhưng lại không cầu kỳ để đảm bảo dinh dưỡng cho sinh viên trong quá trình du học. Vì vậy các bạn hãy nhanh tay subcribe chúng tớ và đừng bỏ lỡ những điều thú vị nhé.

 

cập nhật lần cuối 20/08/2018 13:23