Hành trang du học Hà Lan

Bạn đã được một trường đại học tại Hà Lan chấp nhận? Và bạn đang chuẩn bị lên đường với nhiều câu hỏi về cuộc sống sinh viên cũng như những chuẩn bị thiết yếu cho bản thân? Hành trang du học Hà Lan là chương trình mà bạn không nên bỏ qua.

Hành trang du học Hà Lan là chương trình được tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên Viêt Nam đã có Visa du học tại Hà Lan. Chương trình sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên tất cả những thông tin cần thiết và bổ ích về cuộc sống, học tập ở Hà Lan trước khi các bạn lên đường du học.

Hanh trang du hoc Ha Lan

Chương trình được diễn ra hàng năm vào khoảng tháng 7 tại hai địa điểm là thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn không thể tham dự trực tiếp chương trình cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm trực tiếp tại văn phòng Nuffic Neso Vietnam từ thứ hai đến thứ sáu, từ 09:00 đến 17:00. Bạn cũng có thể nhận được tư vấn qua email hoặc điện thoại (08) 3822 0713.

 

Để biết thêm chi tiết về nội dung các bước chuẩn bị cần thiết bạn có thể download bài thuyết trình dành cho các bạn tân sinh viên du học Hà Lan(17.6 MB).

cập nhật lần cuối 13/08/2014 08:52
Was this information useful?