Tổng quan về du học Hà Lan nhóm ngành Khoa học tự nhiên và Khoa học ứng dụng

Các chuyên ngành nổi bật là Động vật học, Thiên văn học, Hóa học, Sinh thái học, Khoa học địa chất, Quản lý nguồn năng lượng, Quản lý nước, Vật lý, Toán học ứng dụng,...

 

Download Tài liệu về du học Hà Lan nhóm ngành Khoa học tự nhiên và Khoa học ứng dụng(724 kB)

Hóa học, nông nghiệp, năng lượng và nước là những ngành luôn được ưu tiên ở Hà Lan nói riêng và trên cả thế giới nói chung. Những nhóm ngành này luôn có những đóng góp tích cực cho việc tạo thu nhập và việc làm. Hà Lan còn là quốc gia xuất khẩu nông sản đứng thứ hai trên toàn thế giới, vì thế, cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên quốc tế theo đuổi sự nghiệp của mình tại đây là rất nhiều.

Hà Lan là quốc gia tiêu biểu về công tác quản lý nguồn nước và tạo được sự cân bằng giữa xã hội, kinh tế mà không làm tổn hại đến môi trường. Là nhà cung cấp hóa chất hàng đầu của châu Âu, Hà Lan hướng đến mục tiêu dẫn đầu thế giới về ngành hóa học xanh và đứng trong top 3 các nhà sản xuất vật liệu công nghệ cao vào năm 2050.

Để bắt kịp xu hướng phát triển chung toàn cầu, 5 tập đoàn thực phẩm nông nghiệp lớn nhất Hà Lan luôn nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm mới không ngừng, một trong những doanh nghiệp có thể kể đến đó chính là trung tâm dinh dưỡng Danone, thành phố Utrecht.

Các bạn có thể xem thêm thông tin Điều kiện tuyển sinhCách nộp hồ sơ các ngành khác và Các học bổng du học Hà Lan dành cho sinh viên Việt Nam.

cập nhật lần cuối 20/08/2018 13:23