Tổng quan về du học Hà Lan nhóm ngành Khoa học sức khỏe

Hà Lan chính là một trung tâm chăm sóc sức khỏe của thế giới với hơn 82 bệnh viện, 12 trường đại học đạo tạo chuyên ngành y dược, những công ty đa quốc gia nổi tiêng trong ngành như GlaxoSmith and Phillips.

 

Download Tài liệu du học Hà Lan nhóm ngành Khoa học sức khỏe(753 kB)

Hà Lan chính là một trung tâm chăm sóc sức khỏe của thế giới với hơn 82 bệnh viện, 12 trường đại học đạo tạo chuyên ngành y dược, những công ty đa quốc gia nổi tiêng trong ngành như GlaxoSmith and Phillips. Khối liên ngành doanh nghiệp-viện nghiên cứu-chính phủ mỗi năm chi ra hơn 2 tỷ USD để đầu tư riêng vào nhóm công việc R&D (nghiên cứu và phát triển sản phẩm), nhờ đó mà ngành khoa học y tế của Hà Lan dần trở thành điểm đến đáng tin cậy của các dịch vụ sức khỏe và có những đóng góp to lớn vào việc giải quyết các thách thức y học mang tính toàn cầu.

Hà Lan đứng vị trí thứ 8 về số lượng bằng sáng chế công nghệ y học và thứ 2 về số lượng bằng sáng chế công nghệ sinh học trên toàn thế giới.

Hà Lan còn là nhà tiên phong trong các ý tưởng chăm sóc sức khỏe di động (M-Health).

Các bạn có thể xem thêm thông tin Điều kiện tuyển sinhCách nộp hồ sơ các ngành khác và Các học bổng du học Hà Lan dành cho sinh viên Việt Nam.

cập nhật lần cuối 20/08/2018 13:23