Tổng quan về du học Hà Lan nhóm ngành Công nghệ và Kĩ thuật

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong khối kĩ thuật-công nghệ của Hà Lan đang xếp thứ hai trên thế giới, chính vì thế mà cơ hội nghề nghiệp cho các kĩ sư tương lai hoàn toàn rộng mở.

 

Download Tài liệu tham khảo về du học nhóm ngành kĩ thuật công nghệ tại Hà Lan.(1.5 MB)

Theo một tài liệu tham khảo về sự phát triển các giải pháp mang tính cách mạng đối với những thách thức về năng lượng, môi trường, y tế.., Hà Lan xếp thứ hai trên thế giới về nhu cầu tuyển dụng đội ngũ lao động kỹ sư. Điều này thể hiện trên con số 10% các tin quảng cáo việc làm.

Bên cạnh đó, Hà Lan chính là quốc gi dẫn đầu thế giới về các thành tựu phát triển và tổng lượng bằng sáng chế công nghệ Nano. Khu nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao Brainport tọa lạc tại Eindhoven được mệnh danh là một trong những cộng đồng thông minh và sáng tạo nhất thế giới.

Với những thành tựu được thế giới công nhận về Mô hình quảng bá và quản lý các công ty khởi nghiệp (Startups), nhiều công ty đã hình thành và phát triển mạnh mẽ từ nhiều dự án của chính sinh viên từ các trường đại học Hà Lan, đơn cử như sự thành công của trang thông tin du lịch nổi tiếng Booking.com.

Các chuyên ngành được nhiều sinh viên quốc tế quan tâm có thể kể đến như ngành kĩ thuật dân dụng, kĩ thuật điện, tin học thương mại, công nghệ thông tin, kĩ thuật phần mềm, cơ điện tử,...

Các bạn có thể xem thêm thông tin Điều kiện tuyển sinh, Cách nộp hồ sơ các ngành khác và Các học bổng du học Hà Lan dành cho sinh viên Việt Nam.

cập nhật lần cuối 20/08/2018 13:23