Tìm kiếm khóa học tại Hà Lan

Bạn dễ dàng tìm thấy các khóa học phù hợp tại Hà Lan được dạy bằng tiếng Anh qua hệ thống Studyfinder.

Tìm kiếm các khóa học mà bạn yêu thích tại Hà Lan

Studyfinder screenshot

Trong cơ sở dữ liệu Studyfinder, các bạn sinh viên sẽ tìm thấy những thông tin tổng quát hoàn thiện, đáng tin cậy và cập nhật nhất về các khóa học của các tổ chức giáo dục bậc đại học Hà Lan.  Có hơn 2.100 chương trình học, từ các khóa hội thảo đào tạo ngắn hạn đến các chương trình cấp bằng Cử nhân hay Thạc sĩ chính thức và tất cả đều được dạy bằng tiếng Anh.

Xem trình duyệt Studyfinder

Có hơn 2.100 khóa học và chương trình học đang đợi bạn. Nhưng liệu bạn có dễ dàng tìm được một khóa học phù hợp với nguyện vọng?

Tất cả các trường được liệt kê trong Studyfinder đều đã ký vào Bộ Quy tắc Ứng xử (được hiểu là cam kết của các trường đại học Hà Lan về chat lượng đào tạo) và được công nhận bởi Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan và vùng Flander (NAVO).

Những điều cần biết khi tìm kiếm khóa học tại Hà Lan

Thông qua hệ thống tìm kiếm khóa học tại Hà Lan, bạn có thể dễ dàng nắm được các thông tin căn bản nhất về ngành học mà mình yêu thích. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một vài điểm như sau: 

Nếu bạn đang cân nhắc đến cơ hội làm việc tại Hà Lan thì bạn nên tham khảo thông tin về một vài ngành chủ lực và sẵn sàng chào đón nguồn lao động chất lượng cao như: IT và công nghệ kỹ thuật cao, quản lý nước, kinh doanh nông nghiệp, năng lượng, logistics và công nghiệp sáng tạo.

Bên cạnh đọc kỹ những thông tin về điều kiện nhập học, các thông tin bạn cần nắm rõ như: học phí dành cho Non EU/EEA, hạn chót nộp hồ sơ , mô tả về khóa học và mục tiêu đào tạo của ngành học.

Hãy cân nhắc kỹ giữa hai loại hình đào tạo là Nghiên cứuỨng dụng để có thể chọn được ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.


Tổng quan về 7 nhóm ngành học nổi bật tại Hà Lan


cập nhật lần cuối 29/06/2020 07:24