Grantfinder – Hệ thống tìm kiếm Học bổng du học Hà Lan

Website tìm kiếm các nguồn học bổng cho du học Hà Lan. Tại đây, các bạn sinh viên có thể tìm được các học bổng từ Chính phủ Hà Lan, các trường Đại học Hà Lan và từ các Tổ chức Quốc tê

Tìm học bổng tại đây

Chú ý: Bạn phải nhập tên ngành học, bậc học và quốc gia sinh sống, Grantfinder sẽ đưa ra các kết quả phù hợp với các trường thông tin đã được chọn. Sau đó, đừng quên đọc thêm các thông tin chi tiết hơn về học bổng trên website chính thức của trường ĐH Hà Lan.

 Giao diện chính của Grantfinder

 

Các chương trình trao đổi

Trước khi các bạn sinh viên bắt đầu tìm kiếm học bổng, hãy kiểm tra xem trường mình có chương trình trao đổi với một trường Hà Lan nào không. Đây là cách tốt nhất và tiết kiệm nhất để đi du học Hà Lan.

Nếu là sinh viên trao đổi đến từ một nước thuộc Liên minh Châu Âu, bạn có thể đủ điều kiện để được hỗ trợ về tài chính dành cho sinh viên từ nước mình khi đang học tại Hà Lan.

Một số nước có hỗ trợ tài chính cho các sinh viên khi theo học chương trình cấp chứng chỉ thường xuyên của nước ngoài qua các hình thức trực tiếp (dưới dạng tài trợ hàng tháng hoặc cho vay) hoặc gián tiếp, thông qua các ưu đãi về thuế dành cho bố mẹ.

Hãy liên hệ với văn phòng quốc tế của trường hoặc văn phòng đại diện của tổ chức Nuffic tại nước bạn để kiểm tra xem có lựa chọn nào phù hợp với mình.

Công cụ tìm kiếm học bổng - Grantfinder

Công cụ tìm kiếm trực tuyến Grantfinder cung cấp cho các bạn sinh viên một cái nhìn tổng quát về tất cả các học bổng sẵn có về du học ở Hà Lan.  Truy cập Grantfinder trên website Studyinholland để có những thông tin toàn cảnh cập nhật nhất.

Truy cập Grantfinder để tìm các học bổng sẵn có dành cho bạn

Học bổng Nuffic

Grantfinder cũng có rất nhiều chương trình học bổng do Nuffic quản lý.

Đến mục toàn cảnh các chương trình học bổng do Nuffic quản lý

cập nhật lần cuối 20/08/2018 13:23