Du học Hà Lan trong bảng xếp hạng thế giới Times Higher Education

Du học Hà Lan được công nhận là nền giáo dục đại học đứng thứ ba trên toàn thế giới với số lượng các trường đại học Hà Lan nằm trong Top 200. Với ngày càng nhiều các khóa học dạy bằng tiếng Anh, Hà Lan đang dần trở thành điểm đến hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Bảng xếp hạng Hệ thống giáo dục Đại học thế giới của tạp chí Times là bảng xếp hạng quốc tế toàn diện và uy tín, sử dụng các tiêu chí đánh giá như:

1.    Môi trường và phương pháp giảng dạy;
2.    Tính quốc tế trong môi trường học tập và giảng dạy (tỷ lệ giảng viên hay sinh viên quốc tế so với trong nước);
3.    Số lượng bài nghiên cứu đăng tải trên các tạp chí khoa học;
4.    Tầm ảnh hưởng cũng như phạm vi của các công trình nghiên cứu;
5.    Khả năng cung cấp các sáng kiến cho doanh nghiệp.

Du học Hà Lan khẳng định vị thế là một điểm đến lý tưởng

du hoc ha lan
Du học sinh quốc tế tại thư viện của trường đại học

 

Bảng xếp hạng T.H.E (Times Higher Education) cũng cho biết sự chuyển dịch về khả năng đào tạo và thứ hạng đang thay đổi từ các nền giáo dục thuộc khu vực Bắc Mỹ và Vương Quốc Anh sang khu vực trung tâm châu Âu với sự hiện diện của Hà Lan

Đứng thứ ba về năng lực giáo dục đại học sau Mỹ và Anh là một trong những thành tích rất ấn tượng của giáo dục đại học Hà Lan trong những năm vừa qua. Sự thành công đến từ các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và các hỗ trợ về học bổng cho sinh viên quốc tế.

Năm 2016 ghi nhận sự có mặt của 12 trường đại học Hà Lan trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới và top 100 trường đại học hàng đầu châu Âu.

cập nhật lần cuối 07/06/2017 07:39