Study in Holland | Webinar Series

Bạn đang tìm hiểu thông tin du học Hà Lan? Bạn đang chưa biết lựa chọn trường Đại học nào và ngành học nào sẽ phù hợp? Vậy thì bạn không nên bỏ lỡ chuỗi webinar trực tuyến được tổ chức bởi Nuffic Neso Vietnam nhằm mang đến thông tin về chương trình học thuộc 06 nhóm ngành nổi bật đang được nhiều bạn học sinh - sinh viên quan tâm, cũng như thông tin về học bổng du học Hà Lan và những chia sẻ về cuộc sống tại Hà Lan và cơ hội việc làm trong tương lai.

Tiếp nối thành công từ Webinar Series 2020, Nuffic Neso Vietnam sẽ tiếp tục chuỗi webinar trực tuyến về du học Hà Lan để mang đến cho các bạn học sinh - sinh viên nhiều thông tin hữu ích về các ngành học mũi nhọn tại Hà Lan hiện nay.
Chuỗi webinar trong năm 2021 sẽ diễn ra mỗi tháng từ tháng 03/2021 đến tháng 10/2021, cung cấp thông tin cụ thể về các chương trình học nổi bật (thuộc 06 ngành học mũi nhọn) đang được quan tâm và lựa chọn bởi sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, các bạn học sinh-sinh viên còn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh từ một số trường Đại học, các bạn du học sinh cũng như anh/chị cựu du học sinh để được giải đáp các thắc mắc về hồ sơ nhập học, thông tin học bổng, định hứớng nghề nghiệp trong tương lai cũng như cuộc sống và kinh nghiệm thực tiễn khi du học tại Hà Lan.

 • Webinar 1: Thứ Sáu, 12.03.2021 
  Nhân văn, Khoa học xã hội, Truyền thông & Nghệ thuật (Humanities, social sciences, communication & arts) 
 • Webinar 2: Thứ Sáu, 16.04.2021
  Kinh tế, Thương mại, Quản lý & Kế toán, Logistic (Economics, commerce, management & accounting, logistics) 
 • Webinar 3: Thứ Sáu, 21.05.2021
  Toán, Khoa học tự nhiên, Khoa học máy tính (Mathematics, natural sciences, computer science) 
 • Webinar 4: Thứ Sáu, 11.06.2021 
  Nông nghiệp và Môi trường (Agriculture and environment) 
 • Webinar 5: Thứ Sáu, 20.08.2021
  Nhà hàng & Khách sạn, Du lịch và Giải trí (Hotel, catering, tourism, leisure) 
 • Webinar 6: Thứ Sáu, 17.09.2021
  Luật, Hành chính công (Law, public administration, public order, and safety) 
 • Webinar 7: Thứ Sáu, 29.10.2021
  Học Bổng Orange Tulip Scholarship (OTS) và Học Bổng Holland Scholarship (HS)


Chuỗi webinar trực tuyến về du học Hà Lan, sẽ cung cấp cho các bạn học sinh - sinh viên, không chỉ thông tin chi tiết về 06 ngành học mũi nhọn tại Hà Lan mà bên cạnh đó còn là các thông tin bổ ích khác giúp các lựa chọn du học Hà Lan của bạn trở nên rõ ràng và cụ thể hơn, từ danh sách các trường Đại học hàng đầu giảng dạy 06 ngành học mũi nhọn; hay các thông tin về yêu cầu đầu vào của từng ngành; cho đến câu chuyện thực tế về quá trình học tập và cách nộp hồ sơ xin thực tập được chia sẽ bởi các cựu du học sinh và các bạn sinh viên đang theo học tại Hà Lan.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ 06 webinar trực tuyến, Nuffic Neso Vietnam cũng cung cấp thêm các thông tin về sự kiện du học lớn nhất năm - Study in Holland Fair 2020 để giúp các bạn trả lời được câu hỏi "Tôi nên lựa chọn ngành học nào và trường Đại học nào khi du học tại Hà Lan".

Agenda tổng quan của chuỗi webinar trực tuyến Study in Holland

 • Giới thiệu tổng quan: (a) khách mời; (b) thông tin webinar và Virtual Fair | Study in Holland; (c) Hệ thống giáo dục Hà Lan với các trường Đại học nghiên cứu và Đại học khoa học ứng dụng.
 • Những lý do vì sao nên lựa chọn ngành học này (mỗi webinar tương ứng với một ngành học)
 • Những kinh nghiệm học tập thực tế tương ứng với từng ngành học và chia sẽ về cơ hội thực tập (internship)
 • Trả lời và giải đáp thắc mắc (Q&A)


Xem thêm và cập nhật các thông tin mới nhất về chuỗi webinar trực tuyến TẠI ĐÂY
Để được tư vấn cụ thể hoặc biết thêm thông tin về sự kiện, vui lòng liên hệ Nuffic Neso Vietnam qua
📞 028 3823 7174 hoặc HOTLINE 037 868 1876
📧 info@nesovietnam.org

cập nhật lần cuối 24/02/2021 18:04