One-on-One là gì?

One-on-One là buổi tư vấn trực tiếp giữa các sinh viên, học sinh và phụ huynh với đại diện của các trường Đại học và đơn vị đào tạo giáo dục hàng đầu tại Hà Lan.

Đăng ký tham dự sự kiện Dutch Placement Day 2019

 One-on-One là buổi tư vấn trực tiếp giữa các sinh viên, học sinh và phụ huynh với đại diện của các trường Đại học và đơn vị đào tạo giáo dục hàng đầu tại Hà Lan.

Đây là buổi gặp gỡ - trao đổi được thiết kế nhằm giúp các đại diện trường tiếp xúc với các bạn sinh viên tiềm năng có hứng thú học tại trường. Các bạn sinh viên cũng có dịp được thảo luận sâu hơn về tiềm năng hồ sơ của chính mình cũng như chương trình học tập mà mình theo đuổi.

Mỗi session sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 15 phút, tùy theo nội dung chia sẻ giữa sinh viên và đại diện trường.

Bạn cần chuẩn bị gì khi tham dự One-on-One session?

Do chỉ diễn ra trong thời gian 15 phút, sinh viên cần phải đăng ký thông tin trước với trường. Với đầy đủ thông tin cung cấp từ sinh viên, các đại diện trường có thể xem xét và cân nhắc chính xác để chọn ra những sinh viên tiềm năng phù hợp cho buổi One-on-One.

Các bạn học sinh/sinh viên được khuyến khích nên chuẩn những giấy tờ sau (nếu có) để tăng chất lượng phỏng vấn với đại diện trường vào ngày diễn ra sự kiện:
• Một bản CV ngắn gọn (mô tả quá trình học tập & làm việc). Tải CV mẫu TẠI ĐÂY(81 kB)
• Bằng cấp tiếng Anh (IELTS, TOEFL)
• Bản sao học bạ cấp 3 (Grade 10-11) 

Những câu hỏi thường gặp về One-on-One?

1. Cách thức đăng ký và số lượng được đăng ký phỏng vấn trực tiếp | One-on-One Session?

Học sinh - Sinh viên sẽ được đăng ký 3 lựa chọn chính trường đại học mà bản thân quan tâm, tuy nhiên nếu như bạn muốn được gặp mặt các đại diện trường khác thì bạn sẽ được nằm trong danh sách dự bị. Nuffic Neso Vietnam sẽ gửi xác nhận qua email/tin nhắn với mã code dành riêng cho One-on-One cũng như thời gian gặp mặt cho các bạn đã đăng ký tham gia One-on-One.

2. Có bắt buộc phải đăng ký online thì mới được phỏng vấn? Và đối tượng nên đăng ký là ai?. 

Đúng. One-on-One là phần dành riêng cho học sinh - sinh viên (HS/SV) đã có đăng ký từ trước. Đối tượng là HS/SV sẽ được ưu tiên xếp lịch phỏng vấn & tư vấn 1-1. Văn phòng Neso Vietnam sẽ gửi email thông báo mã code của học sinh trong vòng 2 tuần kể từ thời điểm học sinh đăng ký online thành công.
Nếu các bạn không thể tham gia phần phỏng vấn trực tiếp thì vẫn có thể tham dự Triển lãm chung - General Fair mở cửa tự do với thời gian linh hoạt cùng những hoạt động bên lề khác.

3. Học sinh có được nhận thư nhập học ngay sau khi kết thúc phỏng vấn One-on-One hay không?. 

Không. Học sinh - Sinh viên sẽ được đại diện trường đưa ra những góp ý cho hồ sơ dựa trên những giấy tờ học tập bạn có. Ngoài ra đại diện trường sẽ cung cấp những thông tin về điều kiện nhập học và học bổng mới nhất.

4. Các giấy tờ nên chuẩn bị khi gặp đại diện trường đại học

Học sinh - Sinh viên được khuyến khích chuẩn bị sẵn các giấy tờ sau để giúp buổi phỏng vấn thành công hơn:
     a. Bảng điểm gần nhất (được dịch thuật sang tiếng Anh, không cần công chứng)
     b. Bằng tiếng Anh (nếu có), vd: IELTS, TOEFL...
     c. CV (mô tả chung về những thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa). Tải CV mẫu TẠI ĐÂY(81 kB)
cập nhật lần cuối 30/09/2019 13:26