Danh sách các trường Đại học khoa học ứng dụng

Cùng tìm hiểu các trường đại học ứng dụng tham dự Triển lãm du học Hà Lan - Dutch Placement Day 2018 tại Hà Nội (02.11) và Hồ Chí Minh (04.11).

Đào tạo lực lượng lao đông chuyên môn cao đáp ứng tốt nhu cầu lao động của xã hội là sứ mệnh của các trường Đại học khoa học Ứng dụng. Sự kết hợp giữa khoa học lý thuyết và trải nghiệm thực tế ngay trong quá trình học sẽ đảm bảo sự thích nghi cao nhất của sinh viên sau tốt nghiệp với thị trường lao động quốc tế.

1. AMSTERDAM SCHOOL OF INTERNATIONAL BUSINESS


The Amsterdam School of International Business cung cấp cho sinh viên chương trình giảng dạy về kinh doanh quốc tế trong môi trường thực tế. Trường là một trung tâm giáo dục quốc tế, nơi mọi sinh viên học và kết nối để trau dồi kỹ năng và kiến thức cần có để trở thành công dân toàn cầu. Khi tốt nghiệp, sinh viên đã được trang bị những kỹ năng để suy nghĩ sáng tạo và luôn tạo được giải pháp cho những vấn đề. Với khoảng 1,5 năm trải nghiệm môi trường quốc tế, sinh viên đủ khả năng để áp dụng những kiến thức đã được học vào thực tế.

Sinh viên được học việc chịu trách nhiệm cho một tương lai lâu dài. Giảng viên ở trường sẽ giảng dạy cho thế hệ lãnh đạo kế tiếp về những khó khăn, thách thức và cơ hội trong môi trường kinh doanh đầy biến động của thế kỷ kỹ thuật số 21.

   • Bậc học: Cử nhân Quản trị kinh doanh.
   • Ngành học: Kinh doanh quốc tế.
   • Học bổng: Holland Scholarship.


Email: Amsib@hva.nl
Website: www.amsterdamuas.com/amsib

2. HANZE UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES

hanze university du hoc ha lan


Trường đại học khoa học ứng dụng Hanze là trường đại học ứng dụng lâu đời nhất tại Hà Lan. Trường được thành lập năm 1798 và tiếp đón khoảng 30.000 sinh viên đến từ 80 quốc gia trên thế giới với 70 chương trình đào tạo cử nhân và 17 chương trình thạc sỹ.
Những ngành học thế mạnh bao gồm: Năng lượng, Lão hóa khỏe mạnh và Khởi nghiệp. Sinh viên được đào tạo các kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp và tỉ lệ thành lập công ty khởi nghiệp cao hơn các sinh viên từ các trường đại học Hà Lan khác.

Groningen – Thành phố sinh viên tốt nhất tại Hà Lan. Groningen là thành phố trẻ và năng động với cơ sở hạ tầng cho các hoạt động thể thao và môi trường sống đa văn hóa.

 • Bậc học: Cử nhân, Thạc sỹ, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh.
 • Ngành học: Kinh doanh, Kỹ sư, Truyền thông, Nghệ thuật, Âm nhạc, Nghiên cứu sức khỏe và thể thao.
 • Học bổng: OKP, OTS, Holland Scholarship, Hanze Scholarship.

 

3. INHOLLAND UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES

Với nhiều cơ sở được đặt tại các thành phố lớn của Hà Lan như Amsterdam, The Hague, Delft và Haarlem, số lượng sinh viên quốc tế theo học tại Inholland gia tăng đáng kể trong những năm vừa qua. Với chất lượng các chương trình học không những được nâng cao đi kèm với chi phí hợp lý và đời sống sinh viên năng động là những lý do chính giúp hàng nghìn sinh viên quốc tế chọn Inholland cho điểm đến du học của họ.

 • Bậc học: Cử nhân
 • Ngành học: Kinh doanh sáng tạo và Kỹ sư

Email: Irina.stoyanova@inholland.nl
Website: www.inholland.com

4. NHL STENDEN UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES

Cuộc sống là việc vượt qua mọi rào cản. Tại Đại học Khoa học và Ứng dụng Stenden, bạn sẽ được hỗ trợ và khuyến khích mỗi ngày để khám phá và phát triển tài năng của bản thân. Làm việc trong những nhóm nhỏ với các sinh viên, giảng viên và các nhà nghiên cứu, sinh viên sẽ được trải nghiệm với những bài học từ thực tế đời sống.

NHL Stenden cung cấp chương trình học bằng tiếng Anh về các linh vực như nhà hàng khách sạn, du lịch, quản lý sự kiện, kinh doanh, IT, truyền thông, giảng dạy, marketing và logistics với mức học phí hợp lý.
Mạng lưới cơ sở toàn cầu của trường cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập tại những cơ sở khác của trường như Indonesia (Bali), Qatar, Nam Phi hoặc Thái Lan. Học tập tại NHL Stenden đồng nghĩa với việc trở thành một người cầu tiến và hiểu biết sâu rộng. Trong một Thế giới biến đổi, bạn sẽ khiến chuyện không thể thành có thể!

 • Bậc học: Cử nhân, Thạc sỹ.
 • Ngành học: Nhà hàng khách sạn, Du lịch, Giải trí & Sự kiện, Kinh doanh/ Truyền thông sáng tạo, IT, Marketing, Kinh doanh, Giảng dạy, Logistics.
 • Học bổng: Tham khảo thêm tại website.


Email:                                                              
Website: www.nhlstenden.com

5. ROTTERDAM BUSINESS SCHOOL (RBS)


Rotterdam Business School là một trường quốc tế, trực thuộc đại học khoa học ứng dụng Rotterdam. Những ngành thế mạnh của trường bao gồm Kinh doanh quốc tế, Quản lý, Tài chính và Logistics. Chương trình đào tạo bậc Cử nhân và Thạc sỹ của trường hỗ trợ cho sinh viên để xây dựng được một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Trường hiện có sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia, đảm bảo một môi trường tốt để trao đổi văn hóa.

Thành phố cảng Rotterdam là một vị trí cực kỳ thuận lợi để bắt đầu con đường học tập quốc tế. Sở hữu cảng biển lớn nhất châu Âu, Rotterdam có những kết nối về thương mại và vận chuyển trên toàn cầu. Một yếu tố chính trong sự thành công của trường chính là gắn bó chặt chẽ với nhịp sống của thành phố này. Rotterdam Business School hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và tổ chức cơ quan, bởi vì trường luôn muốn kết nối với xã hội và giảng dạy cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức không chỉ về chuyên môn mà còn về trách nhiệm xã hội. Điều này đem đến lợi ích cho cả mặt thực tế lẫn chất lượng giáo dục.

 • Bậc học: Cử nhân và Thạc sỹ
 • Ngành học: Kinh doanh quốc tế, Quản lý, Logistics, Tài chính và Khởi nghiệp.


Email: 
Website: www.rotterdamuas.com

6. SAXION UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES


Saxion University of Applied Sciences là ngôi trường công lập nổi tiếng với bề dày hơn 100 năm, tọa lạc ở phía Tây Hà Lan với nhiều chương trình giảng dạy quốc tế bằng tiếng Anh tại Deventer, Enschede và Apeldoorn.

Saxion tạo dựng một môi trường học tập lấy sinh viên làm trọng tâm. Sinh viên sẽ được đào tạo bản lĩnh cũng như các kỹ năng qua phương pháp học chủ động. Môi trường học tập kỹ thuật số đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được các mục tiêu giáo dục của trường như tương tác với giảng viên và cùng làm việc với các sinh viên khác. Saxion Connect là cầu nối đặc biệt giữa sinh viên quốc tế mới tốt nghiệp và các công ty nhằm tạo nên những cơ hội việc làm tại Hà Lan.

 • Bậc học: Cử nhân, thạc sỹ.
 • Ngành học Kinh doanh quốc tế, Tài chính & Kế toán, Kỹ thuật, IT và kỹ sư.
 • Học bổng: Học bổng bán phần, chủ yếu dành cho bậc cử nhân.


Email: 
Website: www.saxion.edu

7. THE HAGUE UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES


Trường tọa lạc tại thành phố cùng tên The Hague – được biết đến là thủ đô chính trị của châu Âu – nơi đặt trụ sở của tòa án công lý quốc tế. The Hague cũng được xem là trung tâm văn hóa của Hà Lan. Với thông điệp hướng đến một xã hội toàn cầu, trường có sự kết nối chặt chẽ với hơn 300 đối tác chuyên gia từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

 • Bậc học: Cử nhân, Thạc sỹ, Thạc sỹ khoa học xã hội
 • Ngành học: Truyền thông, Kinh doanh, Nghiên cứu châu Âu, Luật, Quản lý công, Công nghệ thực phẩm, Quản lý an ninh, Kỹ sư thiết kế, Tài chính, Thiết kế truyền thông đa phương tiện, Quản lý thể thao.
 • Học bổng: Tham khảo thêm tại website.

Email: fairs@hhs.nl
Website: www.thehagueuniversity.com

8. WITTENBORG UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES 


Trường đại học ứng dụng Wittenborg cung cấp những khóa học ở bậc Cử nhân và Thạc sỹ với các ngành học như Kinh doanh quốc tế, Nhà hàng khách sạn, Thể thao và Quản lý. Ngoài ra, từ tháng 09 năm 2018, trường Wittenborg sẽ cung cấp chương trình Tiến sỹ được kết hợp cùng với trường Đại học Brighton.

Tập trung vào 05 chủ đề chính, “Quản lý, Quốc tế hóa, Đa dạng, Bền vững và Đổi mới”, trường là một trong những trường quốc tế độc lập phát triển nhất tại Hà Lan, với 800 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia đang theo học những chương trình Cử nhân và Thạc sỹ. Với những chương trình kinh doanh được công nhận quốc tế, sinh viên tại Wittenborg được đảm bảo sẽ nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất với tầm nhìn quốc tế.

 • Bậc học: Dự bị đại học, Cử nhân, Thạc sỹ Khoa học xã hội, Thạc sỹ Khoa học tự nhiên, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, Tiến sỹ.
 • Ngành học: Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Nhà hàng khách sạn, Kinh doanh thể thao.
 • Học bổng: Orange Tulip Scholarship, MBA Scholarship, Quỹ Wittenborg.


Email: admission@wittenborg.eu
Website: www.wittenborg.eu

Một số thông tin liên quan:

cập nhật lần cuối 11/10/2018 10:54