Danh sách các đơn vị cung cấp các khóa học dự bị

Các chương trình dự bị đại học luôn được yêu cầu bởi nhiều trường đại học nghiên cứu Hà Lan. Các tổ chức giáo dục như Study Group cung cấp đa dạng chương trình dự bị uy tín giúp sinh viên quốc tế hoàn thiện yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học nghiên cứu Hà Lan.

1. HOLLAND INTERNATIONAL STUDY CENTER


Holland International Study Centre tọa lạc tại thủ đô Amsterdam. Tổ chức giáo dục cung cấp những chương trình dự bị lý tưởng giúp du học sinh quốc tế bắt đầu hành trình học tập và sinh sống tại Hà Lan. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia tại đây, bạn sẽ nhanh chóng đạt được trình độ học thuật và Anh ngữ cần thiết để nhập học vào trường đại học bạn chọn, và đồng thời được tận hưởng cuộc sống sinh viên năng động tuyệt vời tại thủ đô của đất nước Hoa Tulip.

Năm học dự bị quốc tế:
Chương trình có 02 sự lựa chọn về lộ trình học bao gồm: Kinh doanh và Quản lý hoặc Khoa học và Kỹ sư. Mỗi lộ trình đều đưa ra những chương trình học phối hợp giữa môn học chuyên ngành và những kỹ năng cần thiết để giúp đỡ sinh viên phát triển đồng bộ các lĩnh vực như kiến thức chuyên ngành, tiếng Anh và những kỹ năng mềm mà các bạn sinh viên cần để thành công ở lĩnh vực đã chọn.

  • Bậc học: Dự bị đại học
  • Ngành học: IBA, IBEB, Khoa học máy tính, Phân tích kinh doanh, Kinh tế.
  • Học bổng: Có.Tham khảo thêm trên website

Những trường đại học đối tác:

  1. Erasmus University Rotterdam
  2. Vrije Universiteit Amsterdam
  3. Tilburg University

Email: rkang@studygroup.com
Website: www.hollandisc.com

 

Một số thông tin liên quan:

Dutch Placement Day 2018 - Triển lãm du học Hà Lan

Du học Hà Lan trong 10 bước

cập nhật lần cuối 11/10/2018 11:19