Sự kiện Pre Departure Briefing 2019

Tiếp nối thành công của các sự kiện những năm trước, vào cuối tháng 7 này Nuffic Neso Vietnam với sự đồng hành của Hội Sinh Viên Việt Nam tại Hà Lan (VSNL), tiếp tục tổ chức sự kiện "Hành Trang Du Học Hà Lan - Pre Departure Briefing 2019" tại Tp.Hồ Chí Minh và livestream dành cho các bạn sinh viên & phụ huynh tại Hà Nội.

PDB2019_Backdrop

Trong năm 2019 này, tại Pre Departure Briefing các bạn học sinh - sinh viên và quý phụ huynh sẽ được giải đáp tận tình tất cả những thắc mắc về cuộc sống của sinh viên quốc tế tại Hà Lan, môi trường văn hóa hay 'đời thường' hơn là những thông tin bổ ích xoay quanh các vấn đề ăn, ở, đi lại và chi tiêu hàng ngày. Ngoài ra, để giúp các bạn học sinh - sinh viên chuẩn bị tốt tâm lý & kỹ năng sẵn sàng hòa nhập với môi trường sống - học tập quốc tế và đa văn hóa, Nuffic Neso Vietnam mời đến sự kiện những gương mặt trẻ đang theo học tại các trường Đại học Hà Lan và các anh chị cựu du học sinh để cùng chia sẻ về kinh nghiệm cũng như những lời khuyên về cuộc sống học tập xa nhà.

   Thông tin sự kiện Pre Departure Briefing 2019

   Cập nhật thông tin sự kiện 2019

   Hình ảnh sự kiện Pre Departure Briefing 2018

 

Hãy cùng Nuffic Neso Vietnam chuẩn bị chi mình một hành tràng đầy đủ nhất và sẵn sàng trải nghiệm một cuộc sống đa sắc màu tại đất nước của hoa tulip và cối xay gió.

cập nhật lần cuối 24/06/2019 10:20