Workshop - Làm Sao Đối Mặt Với “Culture Shock" Khi Du Học

Culture shock - sốc văn hóa - không phải là một điều quá mới khi đến một đất nước xa lạ, có nhiều nét văn hóa khác biệt. Vậy làm thế nào để đối mặt với những sự thay đổi này khi còn bỡ ngỡ ở nước bạn?

Ngay khi đặt chân đến Hà Lan, bạn sẽ thấy xe đạp khắp nơi trên đường chứ không phải xe hơi hay xe máy; bạn sẽ thấy mọi người lúc nào cũng vui vẻ và thậm chí sẽ cười nói với bạn dù là không quen biết; hay bạn sẽ gặp gỡ với nhiều bạn du học sinh đến từ các đất nước khác với nhiều nếp sống văn hóa - sinh hoạt khác nhau...

Trong khuôn khổ sự kiện Pre-Departure Briefing, các bạn sẽ được giao lưu và lắng nghe phần chia sẻ đặc biệt của Alumni từ Đại học Rotterdam Business School - Mai Uyển Nhi. Chị Nhi hiện tại cũng là đại diện của công ty Tư vấn du học và du lịch Abroad Corner - một trong những cầu nối quốc tế về giáo dục và du học tại Việt Nam.
Chị Uyển Nhi sẽ mang đến nhiều chia sẻ và những thông tin hữu ích để giúp các bạn tân sinh viên có một sự chuẩn bị kỹ càng trước khi lên đường đến Hà Lan:
• Các “cú sốc văn hóa” mà sinh viên Việt Nam thường hay gặp phải,
• Các bí kíp để các bạn đối mặt và vượt qua những khó khăn.
-----------------------------
'Abroad Corner' là công ty chuyên về mảng Tư vấn du học các nước và Hà Lan từ các chương trình Trung học phổ thông, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ và các chương trình tiếng anh ngắn hạn.
Sứ mệnh của Abroad Corner Việt Nam là trở thành một công ty cầu nối quốc tế về giáo dục và du học tại Việt Nam, công ty luôn nỗ lực để xây dựng một mô hình làm việc mà tại đây, các bạn luôn tìm thấy sự “an tâm” về định hướng ngay từ những ngày đầu làm việc.

🔥 ĐĂNG KÝ tham gia sự kiện Hành trang Du học Hà Lan - Pre Departure Briefing 2019  tại LINK 

cập nhật lần cuối 15/07/2019 09:53