Hành Trang Du Học Hà Lan - Holland Pre Departure Briefing

Hành Trang du học Hà Lan - Holland Pre Departure Briefing là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Nuffic Neso Vietnam và Hội du học sinh Việt Nam tại Hà Lan dành cho các bạn sinh viên đang chuẩn bị học tập và làm việc tại Hà Lan. Nuffic Neso Vietnam phối hợp cùng Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan (VSNL) tổ chức sự kiện Pre Departure Briefing với mong muốn trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên những thông tin bổ ích, kinh nghiệm sống & học tập cũng như chuẩn bị tâm lý du học tốt nhất giúp các bạn trẻ thêm tự tin và sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống du học thú vị phía trước.

Pre Departure Briefing là gì?

Pre Departure Briefing là một sự kiện nhằm mục đích mang đến những thông tin cần thiết & thiết thực cho các bạn tân sinh viên đang đứng trước ngưỡng cửa du học tại một đất nước mới, một môi trường quốc tế đa văn hóa.

Xem thêm

Sự kiện Pre Departure Briefing 2019

Tiếp nối thành công của các sự kiện những năm trước, vào cuối tháng 7 này Nuffic Neso Vietnam với sự đồng hành của Hội Sinh Viên Việt Nam tại Hà Lan (VSNL), tiếp tục tổ chức sự kiện "Hành Trang Du Học Hà Lan - Pre Departure Briefing 2019" tại Tp.Hồ Chí Minh và livestream dành cho các bạn sinh viên & phụ huynh tại Hà Nội.

Xem thêm

Những câu hỏi thường gặp - FAQs

Những thắc mắc của các bạn sinh viên sẽ được giải đáp, giúp chuẩn bị tốt tâm lý & kỹ năng để sẵn sàng hòa nhập với môi trường sống - học tập quốc tế và đa văn hóa. Hãy cùng Nuffic Neso Viet Nam chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ nhất và sẵn sàng trải nghiệm một cuộc sống đa sắc màu tại đất nước của hoa tulip và cối xay gió.

Xem thêm

Sổ Tay Hành Trang Du Học - Your Practical Guide

Chào mừng bạn với đất nước của cối xay gió và hoa tulip! Chúng tôi rất vui mừng với lựa chọn du học của bạn tại Hà Lan, cùng với hàng ngàn sinh viên quốc tế khác. Du học tại Hà Lan không chỉ đơn giản là bạn sống và học tập tại một quốc gia khác mà đó còn là những cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế, cùng nhau trải nghiệm những sắc màu văn hóa khác nhau . Lúc đầu, những điều này sẽ có vẻ xa lạ thậm chí khó để hòa nhập đối với bạn nhưng dần dần bạn sẽ thấy đây là một trải nghiệm thật khó quên.

Xem thêm

Workshop - Làm Sao Đối Mặt Với “Culture Shock" Khi Du Học

Culture shock - sốc văn hóa - không phải là một điều quá mới khi đến một đất nước xa lạ, có nhiều nét văn hóa khác biệt. Vậy làm thế nào để đối mặt với những sự thay đổi này khi còn bỡ ngỡ ở nước bạn?

Xem thêm

cập nhật lần cuối 29/06/2019 16:30