Sự kiện Pre Departure Briefing 2018

Tiếp nối thành công của các sự kiện những năm trước, vào tháng 7 này Nuffic Neso Vietnam tiếp tục tổ chức sự kiện "Hành Trang Du Học Hà Lan - Pre Departure Briefing 2018" tại Hà Nội vời sự đồng hành của Hội Sinh Viên Việt Nam tại Hà Lan (VSNL).

PDB Backdrop final

Trong năm 2018 này, tại Pre Departure Briefing các bạn học sinh - sinh viên sẽ được giải đáp tận tình tất cả những thắc mắc về khóa học, cuộc sống của sinh viên quốc tế tại Hà Lan, học bổng, môi trường văn hóa hay 'đời thường' hơn là những thông tin bổ ích xoay quanh các vấn đề ăn, ở, đi lại và chi tiêu hàng ngày. Ngoài ra, để giúp các bạn học sinh - sinh viên chuẩn bị tốt tâm lý & kỹ năng sẵn sàng hòa nhập với môi trường sống - học tập quốc tế và đa văn hóa, Nuffic Neso Vietnam mời đến sự kiện những gương mặt trẻ đang theo học tại các trường Đại học Hà Lan và các anh chị cựu du học sinh để cùng chia sẻ về kinh nghiệm cũng như những lời khuyên về cuộc sống học tập xa nhà.

   Thông tin sự kiện Pre Departure Briefing 2018

   Hình ảnh sự kiện Pre Departure Briefing 2017

Hãy cùng Nuffic Neso Vietnam chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ nhất và sẵn sàng trải nghiệm một cuộc sống đa sắc màu tại đất nước của hoa tulip và cối xay gió. 

cập nhật lần cuối 20/08/2018 13:24