Pre Departure Briefing - Hành Trang Du Học Hà Lan

Pre Departure Briefing là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Nuffic Neso Vietnam và Hội du học sinh Việt Nam tại Hà Lan dành cho các bạn sinh viên đang chuẩn bị học tập và làm việc tại Hà Lan. Nuffic Neso Vietnam phối hợp cùng Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan (VSNL) tổ chức sự kiện Pre Departure Briefing với mong muốn trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên những thông tin bổ ích, kinh nghiệm sống & học tập cũng như chuẩn bị tâm lý du học tốt nhất giúp các bạn trẻ thêm tự tin và sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống du học thú vị phía trước.

Pre Departure Briefing là gì?

Pre Departure Briefing là một sự kiện nhằm mục đích mang đến những thông tin cần thiết & thiết thực cho các bạn tân sinh viên đang đứng trước ngưỡng cửa du học tại một đất nước mới, một môi trường quốc tế đa văn hóa.

Xem thêm

Sự kiện Pre Departure Briefing 2018

Tiếp nối thành công của các sự kiện những năm trước, vào tháng 7 này Nuffic Neso Vietnam tiếp tục tổ chức sự kiện "Hành Trang Du Học Hà Lan - Pre Departure Briefing 2018" tại Hà Nội vời sự đồng hành của Hội Sinh Viên Việt Nam tại Hà Lan (VSNL).

Xem thêm

Những câu hỏi thường gặp - FAQs

Những thắc mắc của các bạn sinh viên sẽ được giải đáp, giúp chuẩn bị tốt tâm lý & kỹ năng để sẵn sàng hòa nhập với môi trường sống - học tập quốc tế và đa văn hóa. Hãy cùng Nuffic Neso Viet Nam chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ nhất và sẵn sàng trải nghiệm một cuộc sống đa sắc màu tại đất nước của hoa tulip và cối xay gió.

Xem thêm

cập nhật lần cuối 16/07/2018 13:59